cty kiến vàng

Gia tăng nhu cầu chuyển nhà từ bắc vào nam

Dịch vụ chuyển nhà Bắc-Nam của công ty cổ phần vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng xin kính chào quý khách hàng. Như tất cả chúng ta đều biết, trong thời buổi kinh tế thị trường đang phát triển bùng nổ như hiện nay thì việc hòa nhập vào một nền kinh tế chung của cả nước, thậm chí là nền kinh tế toàn Asia, toàn châu Á, thậm chí là toàn cầu không phải là điều quá mới mẻ nữa. Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều muốn mở rộng thị trường nhằm kiếm thêm cho mình những cơ hội mới, những khách hàng mới. Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty Kiến Vàng chúng tôi cũng không nằm ngoài xu thế đó và cũng chính là để phục vụ cho sự phát triển không ngừng của toàn xã hội.

chuyen nha ha noi sai gon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Nên thuê dịch vụ chuyển trọn gói để được đảm bảo

Quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà từ bắc vào nam hoặc theo chiều ngược lại để tiện cho việc công tác, mở rộng thị trường của mình xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với những hình thức như chuyển hàng hóa, tài sản bằng đường bộ, đường sắt, đường không và đường biển, chúng tôi luôn mang lại sự yên tâm và sự chuyên nghiệp đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Không giống như những nhà vận chuyển khác, mỗi lần nhận hàng vận chuyển của quý khách hàng phải thuê xe vận tải, phải cho người theo áp tải hàng, giao nhận và lắp đặt hoàn thiện mỗi khi chuyển nhà từ nam ra bắc hoặc ngược lại, điều này dẫn đến việc phát sinh chi phí đi lại, ăn ở cho nhân viên….trong mỗi lần vận chuyển, làm cho giá cả tăng lên đáng kể, dẫn tới ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của quý khách hàng. Khác với họ, ở cả hai đầu Nam-Bắc, chúng tôi đều có người phụ trách riêng, khi hàng hóa, tài sản đến nơi chúng tôi có người ngay tại chỗ để thực hiện mọi công việc vận chuyển, tháo dỡ, bàn giao và nghiệm thu công trình…. Chính vì những lẽ đó, chúng tôi luôn có một mức giá vận chuyển  nhà bắc nam tốt nhất nhưng luôn đảm bảo được chất lượng cao nhất của quá trình vận chuyển.

Một điều xin quý khách hàng lưu ý khi muốn chuyển đồ đi xa là: do quãng đường vận chuyển khá xa- hàng ngàn km nên mọi tài sản của quý khách hàng cần phải được bao bọc, đóng gói và bảo quản cẩn thận để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối trong toàn bộ chuyển đi. Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng chúng tôi luôn đảm bảo được yếu tố này vì đó chính là yếu tố mang lại thương hiệu chuyển nhà và chuyển văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Xem thêm : Phân loại xe cẩu ở Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...