cty kiến vàng

Dương mịch chuyển nhà vì mâu thuẫn với bố mẹ chồng

VOV.VN – Dương Mịch đã quyết định chuyển nhà đến một căn hộ rộng 280m2 với giá 60 triệu HKD. Sau khi sinh con được hơn 2 tuần vì lý do mâu thuẫn với bố mẹ chồng

duongmich2_bsoz

Bố chồng Dương Mịch đến đón con dâu và cháu gái tại bệnh viện

Dương Mịch và Lưu Khải Uy rất hạnh phúc sau khi chào đón đứa con đầu lòng của họ vào ngày 1/6. Bố mẹ chồng của Dương Mịch cũng rất vui vẻ với cháu gái nhưng có nhiều tin đồn xuất hiện về mâu thuẫn giữa Dương Mịch và bố mẹ Lưu Khải Uy.

Lựa chọn sinh con ở Hong Kong (Trung Quốc), trong 3 tháng cuối của thai kỳ, Dương Mịch đã chuyển đến ở nhà của bố mẹ chồng để tiện chăm sóc. Tuy nhiên, cô tỏ ra khó chịu vì phải sống trong một căn hộ chật hẹp với 3 phòng ngủ và thiếu sự riêng tư.

Cô từng chia sẻ trên mạng xã hội Weibo rằng, cô cảm thấy thiếu sự tôn trọng và bị ràng buộc khi sống cùng bố mẹ. Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng bị gia đình chồng đánh giá khó gần, có cá tính ngôi sao và không thân thiện với các thành viên khác.

Nguồn tin thân cận với Dương Mịch cho biết: “Dương Mịch có thu nhập và mức sống cao với một căn hộ rộng rãi ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô không quen với việc chung sống cùng nhiều người trong một gia đình. Khi mang thai, Dương Mịch thường xuyên ở trong phòng mình và không nói chuyện nhiều với gia đình nhà chồng. Có thể hiểu được vì sao những mâu thuẫn nảy sinh”.

Dương Mịch cảm thấy khó chịu khi sống chung với bố mẹ chồng

Khi còn đang hẹn hò, Lưu Khải Uy đã mua một căn hộ cho Dương Mịch ở Hong Kong vào năm 2012. Tuy nhiên, Dương Mịch không thích căn nhà với chất lượng tồi này và đem nó cho thuê. Khi mang thai, cô đã có ý định mua một căn hộ mới nhưng gia đình nhà chồng phản đối. Người Trung Quốc tin rằng, việc chuyển nhà trong thời kỳ có thai sẽ ảnh hưởng tới đứa trẻ trong bụng.

Vì vậy, sau khi sinh con được 2 tuần, nữ diễn viên đã lập tức chuyển đến một căn hộ rộng khoảng 280m2 với giá 60 triệu HKD để hồi phục sức khỏe cũng như chăm con.

Bố chồng Dương Mịch – nam diễn viên Lưu Đan thừa nhận rằng: “Giữa gia đình và Dương Mịch có những khác biệt rõ ràng về văn hóa, rất khó để sống cùng nhau. Mọi chuyện đã tốt hơn nhiều. Tôi không quan tâm vợ chồng chúng chuyển đi đâu, miễn là cháu gái tôi đi học ở Hong Kong và do chúng tôi chăm sóc”./.

Thanh Vân/VOV.VNTheo JaynerStars
Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...