cty kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà công việc như đi câu

Làm kinh doanh thì ai chẳng muốn lúc nào mình cũng đông khách. Nhưng với nghề dịch vụ chuyển nhà thì lại khác, việc đông khách hàng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể bạn làm quảng cáo cực kỳ tốt, cũng có thể bạn có nhiều người giới thiệu, có thể lịch khảo sát của bạn dày đặc nhưng sau khi khảo sát rồi, báo giá cho khách hàng rồi thì việc có ký được hợp đồng vận chuyển hay không lại là vấn đề hoàn toàn khác. Việc chốt được hợp đồng hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó quan trọng hàng đầu đó chính là yếu tố thương hiệu, tiếp đó mới đến “trình độ” nắm bắt khách hàng và chốt hợp đồng của người khảo sát. Có thể chính vì lý do đó mà càng ngày càng có nhiều công ty, cá nhân sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giả danh thương hiệu của những công ty nổi tiếng hòng kiếm được khách hàng của đối thủ.

dịch vụ chuyển nhà như đi câu

                            “Đi câu” với dịch vụ chuyển nhà

Khách hàng không còn là những con cá

Với nhiều người mới vào nghề vận chuyển thì họ lầm tưởng rằng mọi việc đều ngon ăn, tức là cứ có khách gọi rồi thích báo giá, chặt chém thế nào cũng được, họ chỉ nghĩ tới mình lãi bao nhiêu nếu báo giá như vậy mà không để ý rằng bên cạnh mình có cả một rừng những nhà cung cấp khác sẵn sàng nhảy vào cuộc cạnh tranh mà vốn dĩ không có khoảng lặng trong ngành nghề vận chuyển. Ngay cả với danh tiếng của vận chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi mà cũng có đôi khi bỏ mất những hợp đồng tưởng chừng như đã chắc chắn ký kết được với khách hàng chỉ vì lý do đối thủ đâm sau lưng, báo giá thấp hơn nhiều chỉ để phá phách mà thôi.

Nghề vận chuyển chẳng khác nào đi câu, nếu may mắn gặp được khách hàng dễ dãi hoặc có nhiều tiền thì việc báo giá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, nếu gặp phải những khách hàng khó tính hoặc khách hàng sẵn sàng gọi nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà để khảo giá cùng một lúc thì chỉ có yếu tố may mắn mới quyết định được ai sẽ là người ký được hợp đồng mà thôi. Khách hàng giờ không phải là những con cá đói chỉ chờ mồi như ngày trước. Nhiều cá tức là nhiều người câu và ai câu được lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...