cty kiến vàng

Có nên mua xe tải làm dịch vụ chuyển nhà?

Bạn có biết: Đầu tư thì dễ, lo làm sao để cho sự đầu tư đó sinh lời và phát triển mới khó? Bất cứ lĩnh vực nào, sản phẩm dịch vụ nào cũng cần phải biết đến điều đó. Trong thời gian vừa qua, có một vài người bạn gọi điện cho tôi nhờ tư vấn về việc có nên mua xe tải để phục vụ cho mấy bác cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Nhân tiện viết bài trong chuyên mục chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tôi xin tư vấn luôn để những ai có ý định mua xe hoặc thậm chí cung cấp dịch vụ chuyển nhà có thể tham khảo.

Taxi tải Kiến Vàng

Taxi tải Kiến Vàng

Được và mất khi mua xe tải làm dịch vụ chuyển nhà?

Thứ nhất: Mua thì dễ, làm thì mới khó. Bởi vì, nếu có mối quan hệ rộng với nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khác nhau thì bạn có thể full việc. Có nghĩa là hôm nay chạy xe cho người này, mai có thể chạy xe cho người khác. Việc có đều đều thì bạn sẽ có thu nhập đồng nghĩa với việc bạn có thể tồn tại được. Nhưng nếu chỉ có một đến hai nhà cung cấp cần bạn thì có lẽ xe của bạn sẽ nằm bãi dài dài. Bạn sẽ chán, nản và khó có thể tồn tại được.

Thứ hai: Nếu bạn có dư tiền, bạn có thể mua vì để có một mức lương như đi làm thuê thì cho dù ít việc bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn thành mục tiêu được. Nhưng nếu là tiền đi vay, đặc biệt là vay ngân hàng thì bạn cần cân nhắc thật kỹ giữa nguồn cung và cầu. Lịch trả tiền lãi ngân hàng trong mỗi tháng thường đến rất nhanh. Nếu không đều việc rất có thể bạn sẽ phải bán xe ngang chừng khi còn chưa hết hạn vay ngân hàng.

Thứ 3: Đừng tưởng người ta làm được thì mình cũng làm được: Nghề cung cấp dịch vụ chuyển nhà rất phức tạp. Cạnh tranh không lành mạnh, đấu đá, nói xấu lẫn nhau …. Luôn tồn tại. Nếu bạn không trường vốn, không lì lợm, không kiên trì thì bạn không thể làm được. Hãy tích lũy thêm tiền bạc, kinh nghiệm trước khi có thể tự đứng trên đôi chân của mình để làm một cái gì đó.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!

3.7/5 - (3 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...