cty kiến vàng

Có hay không nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng?

chuyển văn phòng công ty bảo vệ

Chuyển văn phòng công ty bảo vệ

Tại sao lại phải sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng?

Trong giai đoạn kinh tế phát triển không ngừng như hiện nay thì việc một công ty, một văn phòng làm việc phải chuyển đi chuyển lại một hai lần trong vòng 3 cho đến 5 năm cũng là chuyện bình thường. Với những kho xưởng hoặc văn phòng của các công ty có liên quan đến kỹ thuật như xây dựng hoặc sản xuất thì việc huy động nhân công của mình tự tiến hành vận chuyển lấy cũng là một cách cần phải tính đến nhằm tiết kiệm chi phí. Bởi vì trong những ngày chuyển văn phòng thì gần như các bộ phận đều phải ngừng hoạt động cho đến khi công việc vận chuyển và lắp đặt hoàn tất. Tuy nhiên với những văn phòng làm việc có đa số nhân viên là nữ hoặc toàn là thư sinh thì việc này có vẻ là khó khăn nếu không muốn nói là không thể thực hiện được. Một phương án được tính đến đó chính là sử dụng  phương án “chuyển văn phòng trọn gói” của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Sau đây Kiến Vàng xin đưa ra một vài ý để giúp quý khách hàng có được đáp án của câu hỏi trên.

  • Không tốn kém: Có vẻ yếu tố này mới nghe thì rất vô lý nhưng đó lại là ý kiến được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Bạn hãy nghĩ một mớ công việc khi bạn phải tự mình chuyển văn phòng như: Lên kế hoạch, phân công công việc cụ thể, mua thùng carton để đóng gói đồ đạc, mua băng keo đóng thùng và đóng gói, khuôn vác, gọi xe tải như thế nào.. nhân viên thì phải cho nghỉ hết rồi mỗi người một chân một tay để tiến hành công việc. Nếu công việc suôn sẻ thì không sao, nếu mắc ở một khâu trong mớ hỗn độn đó là bạn không biết phải xử lý như thế nào vì mình không phải là dân chuyên nghiệp. Vậy hãy chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng để được phục vụ từ A đến Z và để thời gian làm việc của bạn. Như vậy là tiện cả đôi đường.
  • Không mệt mỏi: Sau một đến hai ngày vận chuyển, thậm chí là nhiều hơn nếu là những văn phòng lớn. Cả bạn và nhân viên của bạn đều mệt lử và chưa thể lấy lại được phong độ lẫn sự tập trung để tiến hành công việc thường ngày và như vậy sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ hoạt động của công ty. Vậy hãy để bên chuyên nghiệp phụ trách việc chuyển văn phòng để cho bạn và nhân viên của bạn tập trung vào việc kiếm tiền cho bạn. Một phần trong số đó sẽ để trả công cho Kiến Vàng chúng tôi chuyển văn phòng cho bạn.
  • Không rủi ro: Nếu bạn tự vận chuyển, trong quá trình đó nhân viện của bạn chẳng may làm mất mát và đổ vỡ thì bạn khó bắt đền được họ. Có thể là vì lý do nọ hay lý do kia thậm chí là do nguyên nhân …tế nhị. Nhưng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi thì tất cả những yếu tố đó sẽ được đảm bảo vì trong hợp đồng vận chuyển có ghi rõ là nếu xảy ra mất mát hay đổ vỡ, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù 100% giá trị của đồ vật, tài sản đó tại thời điểm hiện tại.

Trên đây là một vài ý để giúp quý quý khách hàng nhận ra lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Kính mong quý khách hàng tham khảo và qua đó sử dụng dịch vụ chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng của chúng tôi để đảm bảo những lợi ích đáng có của mình. Xin chân thành sự quan tâm và tin tưởng của quý khách dành cho Kiến Vàng của chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...