cty kiến vàng

Có cần mua túi nilon để bọc chăn đệm khi chuyển nhà?

Có cần thiết phải mua túi nilon to để bao bọc chăn đệm khi chuyển nhà?

tui nilon bọc chăn đệm

            Một ngày bạn chuyển nhà nhưng có biết bao nhiêu thứ cần phải bảo quản như chăn, đệm, sofa… nếu không có túi nilon bao bọc thì làm sao mà chuyển đây? Không may trời mưa to thì phải làm thế nào? Bẩn thỉu, ướt át, hôi hám hết đồ đạc thì làm sao mà sử dụng nữa đây? Thế là bạn nghĩ ra cách phải lên phố mua những chiếc túi nilon thật là to để bao bọc toàn bộ lại. Thật là mệt mỏi và mất công phải không nào? Chưa kể đến việc bạn phải lựa chọn nhiều loại túi nilon khác nhau để phù hợp với kích thước của từng loại tài sản của bạn. Chưa kể đến việc những chiếc ghế sofa to thì chẳng có loại túi nilon nào là  vừa được. Vậy thì giải pháp ở đây là như thế nào?

Với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng thì những việc trên chúng tôi chỉ cần hoàn thành trong đúng một nốt nhạc. Trời mưa cứ mưa, trời nắng cứ nắng, bụi bặm cũng chẳng cần phải quan tâm nhiều vì đã có những cuộn màng phim đa năng có thể dùng để quấn bất kỳ một đồ đạc nào. Nó vừa có tác dụng trống xước, lại vừa có tác dụng cách ly với môi trường. Vậy việc đơn giản mà quý khách hàng cần làm là gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 04.39.969.969 để yêu cầu chúng tôi mang theo vật liệu này khi đến vận chuyển cho quý khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng sẽ tránh được nhiều công đoạn chuẩn bị, lại không phải đích thân lên phố mua những chiếc túi nilon lằng nhằng và mất việc nữa.

Bạn nghĩ sao khi phải thực hiện biết bao nhiêu công đoạn: tìm kiếm, đi mua, lựa chọn, bao bọc, đóng gói….. hay đơn giản là sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng? Với mỗi giải pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Đối với phương án thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng bạn sẽ không phải lo lắng ngày chuyển nhà thời tiết sẽ là bị nắng hay bị mưa, bởi vì cho dù thời tiết có tệ tới mức nào Kiến Vàng chúng tôi đều có biện pháp khắc phục và đảm bảo an toàn nhất cho các đồ đạc của bạn chỉ cần bạn bỏ ra một số tiền thuê dịch vụ. Còn với việc bạn tự chuyển nhà thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ nhưng sẽ có nhiều vấn đề làm bạn phải lo lắng như: Thời tiết xấu, không đủ nhân công, chưa có nhiều kinh nghiệm… Mỗi phương án đều có những lợi ích riêng, chúng tôi mong rằng bạn sẽ tự phân tích và đánh giá xem nên lựa chọn phương án nào để tìm ra được lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Chúc bạn may mắn!

5/5 - (2 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...