cty kiến vàng

‘Chuyển nhà’ trọn gói từ Yahoo!360 sang Facebook

chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể chuyển nhà trọn gói từ yahoo! 360 sang Facebook giúp blogger lưu giữ toàn bộ bài viết cũ và tiếp tục sở thích blogging

Sau khi Yahoo!360 tuyên bố chính thức đóng cửa vào ngày 13/7 sau một thời gian duy trì dịch vụ ở mức hạn chế, nhóm phát triển sản phẩm tìm kiếm Blog của Công ty Tinh Vân đã nhanh chóng nghiên cứu và đưa ra ứng dụng dịch vụ chuyển nhà từ Yahoo!360 sang Facebook giúp blogger lưu giữ toàn bộ bài viết cũ và tiếp tục sở thích blogging. Mặc dù được xây dựng trên nền Facebook nhưng trang nhà mới có giao diện khá giống Yahoo!360.

Với ứng dụng này các blogger có thể chuyển toàn bộ bài viết cũ từ blog Yahoo!360 sang Profile cá nhân tại Facebook. Các dữ liệu dạng ảnh, fash, code html trên các bài viết cũ đều được giữ nguyên. Đặc biệt ứng dụng cho phép chuyển cùng lúc các comment đi kèm bài viết, giữ nguyên những giá trị xã hội và cộng đồng của mỗi entry như một giá trị riêng của mỗi blogger.

Sau khi chuyển nhà, blogger tiếp tục đặt tên Blog, viết Blast, chọn chế độ public cho Blog; chọn, sửa avatar; viết entry mới, chỉnh, sửa, xóa entry; xem comment, viết và xóa comment; tự động cập nhật các thông tin bài viết mới, blast lên trên Profile Facebook,…với một không gian blog mang nhiều yếu tố thân quen từ Yahoo!360.

Trang chủ của Mr. Lee, một nhiếp ảnh gia, đồng thời là một hot blogger đã chuyển đổi thành công bằng ứng dụng của Blog Xa Lộ.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người dùng phàn nàn về việc họ không chuyển được nội dung entry hoặc có chuyển được entry nhưng không chuyển được comment kèm theo. Đại diện của Tinh Vân giải thích, nguyên nhân của trục trặc là do số lượng thành viên FaceBook đăng ký chuyển đổi quá đông, đồng thời chất lượng đường truyền không đồng đều dẫn tới tình trạng quá trình chuyển đổi không thành công hoặc bị chậm. Hiện, có tới 25.000 người sử dụng ứng dụng của Blog Xa Lộ để “chuyển nhà trọn gói “.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 200 triệu users, hơn 100 triệu user truy cập Facebook ít nhất một lần trong 1 ngày. Tại Việt Nam, Facebook đã trở thành website đứng thứ 21 trong top 100 website hàng đầu với hơn 200.000 users. Hiện tại, nhóm phát triển đang tiếp tục hoàn thiện các tính năng cho phép sửa, xóa các entry, cho phép tiếp tục bình luận trên từng entry, thiết lập theme cho blog,…

 

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...