cty kiến vàng

Chuyển nhà ngoại tỉnh có cần phải khảo sát thực tế

Chúng tôi còn nhớ lần chuyển nhà trọn gói cho một khách hàng ở Phù Ninh-Phú Thọ về Hà Nội. Khi khách hàng đề cập tới vấn đề giá cả thì chúng tôi yêu cầu được khảo sát lượng đồ thực tế nhưng khách hàng bảo là đọc chi tiết lượng đồ rồi yêu cầu được báo giá chứ không có thời gian để mời chúng tôi về khảo sát. Sau khi báo giá và được chấp thuận, hai bên thống nhất ngày, giờ sẽ về chuyển đồ. Với số lượng đồ như vậy thì dự kiến của chúng tôi là cần khoảng 1 xe tải 1,25 tấn để chuyển hết số đồ đó. Nhưng đến ngày vận chuyển, sau khi quan sát hết lượng đồ và tiến hành tháo, chuyển đồ lên xe tải thì với lượng đồ đó phải được chứa trên hai xe tải thì mới hết. Vậy là hợp đồng này chúng tôi chịu lỗ nặng vì không thể nào yêu cầu khách hàng chịu thêm cho chúng tôi phần chi phí này được.

chuyển nhà ngoại tỉnh

Nên khảo sát khi chuyển nhà ngoại tỉnh ?

Một lần khác, khách hàng cần chuyển đồ từ Quảng Ninh vào Sài Gòn. Tuy cách Hà Nội hai trăm cây số nhưng dịch vụ chuyển nhà kiến vàng vẫn yêu cầu khách hàng được khảo sát lượng đồ thực tế bởi vì quãng đường vận chuyển quá xa, nếu không khảo sát thực tế thì sẽ không thể nào lường trước được những vấn đề có thể xay ra được. Khách hàng có hỏi chúng tôi là việc khảo sát xa như vậy liệu có mất phí không và có phiền không. Chúng tôi trả lời là việc khảo sát hoàn toàn miễn phí và có thể hợp đồng vận chuyển không được ký thì cũng chẳng sao vì đó là công việc hàng ngày của chúng tôi mà. Dốt cuộc, hợp đồng vận chuyển từ Quảng Ninh đi Sài Gòn không được ký vì hai bên không thống nhất được các điều khoản vận chuyển.

Hai cách báo giá. Một cách báo qua điện thoại, một cách báo qua khảo sát thực tế dù có kết quả khác nhau khi một bên ký được hợp đồng còn một bên thì không nhưng chúng tôi luôn ưu tiên cho phương án khảo sát thực tế rồi mới báo giá. Điều này không đơn thuần chỉ là kiểm kê đồ mà còn ở việc tính toán những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển, qua đó lường trước những tình huống có thể xảy ra để có sẵn phương án xử lý. Chúng tôi xin nhắc lại là việc khảo sát hoàn toàn miễn phí và tự nguyện nên quý khách hàng hãy phối hợp với chúng tôi để nếu có ký được hợp đồng vận chuyển thì công việc sẽ được suôn sẻ và thành công. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...