cty kiến vàng

Chuẩn bị gì trước khi chuyển nhà?

Bất kể một công việc gì thì việc chuẩn bị trước cũng là một bước không thừa chút nào nếu muốn công việc đó được thành công tốt đẹp. Việc chuyển nhà của bạn cũng vậy, bạn càng chuẩn bị kỹ lưỡng thì công việc càng thành công và càng tránh được những sự cố cũng như những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Với kinh nghiệm hàng chục năm qua thực tế công việc, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng xin mách bạn một vài khâu cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà cho dù bạn tự mình thực hiện hay nhờ bên dịch vụ thực hiện thì việc chuẩn bị cũng rất là quan trọng đấy nhé.

chuẩn bị đồ trước khi chuyển nhà

Những việc cần chuẩn bị trước khi chuyển nhà

  • Lên phương án trước càng sớm càng tốt: Bạn đừng nghĩ nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng đợi để phục vụ bạn. Vì không chỉ có bạn mà có hàng trăm người cùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong một ngày. Vì vậy, hãy liên hệ với họ từ khi bạn có dự định chuyển nhà, mời họ đến khảo sát và tư vấn về phương thức vận chuyển sau đó lên báo giá và hẹn ngày vận chuyển sau cũng được. Khi lên phương án sớm thì bạn có nhiều thời gian để tự mình đóng gói hoặc có thể thay đổi thời gian, cách thức làm việc và có thể thay đổi chính nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nếu bạn không hài lòng ở một khâu nào đó.
  • Đóng gói đồ ngay lập tức: Khi đã thống nhất được giá cả, bạn yêu cầu nhà cung cấp chuyển thùng carton đến cho bạn và bạn nên đóng gói trước những đồ dùng không dùng đến trước, số còn lại hãy đóng gói vào cận kề ngày vận chuyển để không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn. Trong quá trình đóng gói mà thiếu đồ hãy liên hệ để nhà cung cấp dịch vụ chuyển thêm thùng đóng gói đến cho bạn và nên nhớ thùng này là miễn phí nhé. Nếu họ không cung cấp miễn phí thì hãy gọi Kiến Vàng để thay thế họ vì quyền lợi của bạn đang bị xâm hại rồi đấy ạ.
  • Yêu cầu tháo và đóng gói vào ngày hôm trước rồi chuyển vào ngày hôm sau: nếu nhà bạn thực sự nhiều đồ tháo, lắp và đóng gói thì hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà tiến hành tháo, đóng gói vào ngày hôm trước vì nếu làm một lèo trong một ngày có thể công việc vẫn xong nhưng không được cẩn thận cho lắm.
  • Thiếu gì hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà mang đến cho bạn đầy đủ: nếu họ thực sự chuyên nghiệp thì những yêu cầu tối thiểu họ phải cung cấp đầy đủ cho bạn. Vậy, đừng ngại ngùng nhé vì đó là quyền lợi của bạn.

Xem thêm: Chuẩn bị tâm lý cho con trước khi chuyển nhà

Chúc bạn có một sự chuẩn bị chu đáo cho công việc chuyển nhà, mong rằng lần chuyển nhà của bạn sắp tới sẽ thành công tốt đẹp. Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...