Site icon Dịch vụ chuyển Nhà Kiến Vàng

Bức xúc việc cướp khách chuyển nhà

Ở cái thời buổi mà từ cướp không chỉ giới hạn ở ngoài đường ngoài chợ với nghĩa đen đúng mực của nó mà còn ở bất kỳ ngành nghề buôn bán hay dịch vụ nào. Tìm kiếm trên mạng thì có nhiều kiểu cướp khách hàng nhưng kiểu cướp khách hàng trên facebook là được nhắc đến nhiều nhất. Đó là khi một người nào đó đăng lên diễn đàn để bán một mặt hàng này, khi có người tìm hiểu thông tin, mặc cả rồi comment đặt hàng thì một người cũng cung cấp sản phẩm đó ngay lập tức inbox cho vị khách hàng này và hạ giá sản phẩm xuống đôi chút và thế là a lê hấp.

Một kiểu cướp khách trắng trợn khi mà người bỏ ra bao nhiêu công sức thì chẳng được hưởng còn người chẳng làm gì lại có được một vụ làm ăn ngon lành. Ngành nghề dịch vụ chuyển nhà cũng vậy, có rất nhiều kiểu tranh cướp khách hàng, từ đối thủ cạnh tranh có nhưng từ chính những người trong nội bộ công ty tranh cướp của nhau cũng không phải là hiếm.

Cướp khách hàng ngay trong nội bộ

Một ví dụ cụ thể đó là khi một nhóm nhân viên đến nhà khách hàng chuyển nhà thì đa phần họ sẽ có đầy đủ thông tin của khách hàng như số điện thoại, tên tuổi, địa chỉ…. Và nếu theo đúng nguyên tắc thì vị khách hàng đó rất có thể sẽ là một vị khách quen thuộc của công ty nếu như lần vận chuyển này thành công tốt đẹp. Nhưng ngay sau khi công việc kết thúc, mấy anh nhân viên này lại nhanh chân, nhanh tay và nhanh cả miệng chào hàng với khách hàng là lần sau nếu có sử dụng dịch vụ chuyển đồ thì anh chị, cô dì, chú bác cứ gọi em, đảm bảo em làm tốt và giá cả sẽ hợp lý. Và đương nhiên, với cùng cách làm, cùng những con người đó, cùng công việc đó mà lại có giả cả cạnh tranh hơn thì tội gì mà gọi lên công ty làm gì.

Đây chính là một trong những trường hợp cướp khách trắng trợn và bức xúc nhất mà dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng hay gặp phải. Thậm chí khách hàng cũng chẳng thể kiểm soát được trong lần vận chuyển sau vì đâu có ký hợp đồng và nếu có khiếu nại thì cũng chẳng biết đằng nào mà tìm, bảo hành thì có khi gọi là máy của nhân viên đó lại tò tí te từ khi nào. Chỉ khi khách hàng gọi điện đến công ty thì mọi việc mới vỡ lẽ. Lúc này, chúng tôi chỉ còn cách là hỗ trợ khách hàng trong các công việc sửa chữa thôi chứ chẳng biết làm gì hơn. Qua đây, chúng tôi xin khuyến cáo với quý khách hàng đừng vì một chút lợi ích nho nhỏ mà quên đi những lợi ích to lớn của việc ký hợp đồng vận chuyển với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà như Kiến Vàng. Trân trọng cảm ơn

Rate this post
Exit mobile version