cty kiến vàng

10 sai lầm cần trách khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Để giúp di chuyển của bạn diễn ra suôn sẻ, chuyển nhà kiến vàng cung cấp những sai lầm phổ biến khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay việc quý khách tự chuyển nhà để quý khách có thể tránh được trong quá trình chuyển nhà:

sai lầm khi chuyển nhà

Bỏ qua lo âu vì chuyển nhà

Những sai lầm cần tránh khi chuyển nhà

– Để không mắc phải những sai lầm nghiêm trọng hay chủ quan mà gia chủ quá tin tưởng các đơn vị vận chuyển cho mình, thì các bạn nên đọc các điều sau để lọc ra cho mình đơn vị có dịch vụ vận chuyển nhà uy tín chất lượng cao đặc biệt đảm bảo an toàn cho tài sản…

1. Không kiểm tra – xác minh công ty vận chuyển cho bạn

Kiểm tra thông tin chính xác về địa chỉ, mã số thuế của công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển cho bạn trước khi ký kết một hợp đồng. Xác minh xem công ty vận chuyển cho bạn đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hay chưa? Điều này đảm bảo cho việc bạn đã chọn đúng đơn vị vận chuyển cũng như đồ đạc của bạn đã được đảm bảo an toàn.

2. Phải mất tiền cho bao bì – thùng carton

Thùng bìa đóng gói và giấy bao bọc thường được các công ty kiến vàng cung cấp miễn phí, vì thế hãy check in các công ty vận chuyển trước khi phải chi trả một khoản không đáng có khi chuyển nhà bạn nhé.

3. Đóng gói các vật nặng trong hộp lớn

Vật nặng nhất nên luôn luôn đi trong các hộp nhỏ nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vận chuyển.

4. Quên để lấy số đo

Hãy chắc chắn về các số đo như: Diện tích phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh… để khi chuyển đồ nội thất sang nhà mới bạn sẽ không phải khó khăn khi vận chuyển như: Đồ đạc quá to, không thể đưa vào trong phòng. 

5. Đóng gói các vật liệu dễ cháy, nổ hoặc ăn mòn

Trong quá trình sắp xếp vận chuyển: Bạn tuyệt đối không nên đóng gói các vật liệu dễ cháy, nổ hoặc dễ bị ăn mòn… vì như vậy sẽ rất nguy hiểm cho bạn. 

Mất hóa đơn, hợp đồng vận chuyển(vận đơn)

Vận đơn là hợp đồng giữa bạn và công ty vận chuyển cho bạn. Nó là điều cần thiết để tham khảo nếu có vấn đề phát sinh trên đường đi.

Không dán nhãn mác bên ngoài hộp

Việc các công ty vận chuyển không chuyên hoặc cũng có thể là bạn sẽ không dán nhãn mác hay ký hiệu bên ngoài hộp đóng gói thì hậu quả thật là khó lường. Dán nhãn hộp kỹ. Bao gồm các hướng dẫn xử lý, thông tin về nội dung của hộp, và căn phòng nó dành cho trong nhà mới của bạn.

3/5 - (9 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...